Khắc dấu giám đốc

Đối với một số công ty còn có việc làm thêm con dấu chức danh cho từng người lãnh đạo của doanh nghiệp, giúp cho việc đóng dấu giấy tờ, hồ sơ cũng nhanh gọn, tiện lợi hơn.

Hồ sơ để khắc dấu công ty mới.

Đối với doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã; chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã gồm:

Giấy phép thành lập và hoạt động hoặc giấy đăng ký hoạt động hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền cấp cho tổ chức theo quy định của pháp luật.

Tổ chức trực thuộc doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã được thành lập, hoạt động theo quy địnhcủa pháp luật, hồ sơ gồm:

Quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền;
Giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp đối với tổ chức phải đăng ký về lĩnh vực hoạt động theo quy định của pháp luật.

Đối với tổ chức nước ngoài không có chức năng ngoại giao hoạt động hợp pháp tại Việt Nam gồm:

Giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền Việt Nam.

Tổ chức khác được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật gồm:

Quyết định thành lập hoặc giấy phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.

Đến nộp hồ sơ tại trụ sở Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Người được cử đi làm thủ tục khắc dấu phải có Giấy giới thiệu và Giấy chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu; đem theo bản gốc giấy tờ để đối chiếu với bản sao trong hồ sơ.

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp.
Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn để người đến nộp hồ sơ làm lại cho kịp thời.

Nhận con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu tại trụ sở Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Người nhận đưa giấy biên nhận, cán bộ trả kết quả viết phiếu thu lệ phí.. Người nhận đem phiếu đến nộp tiền cho cán bộ thu lệ phí và nhận biên lai thu tiền.

Cán bộ trả kết quả kiểm tra biên lai nộp lệ phí và yêu cầu ký nhận, trả con dấu và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu cho người đến nhận kết quả.

Thời gian trả kết quả: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (ngày lễ nghỉ).

Dịch vụ khắc dấu công ty nhanh chóng, giá rẻ của Luật sư X.

Con dấu được cá nhân, tổ chức sử dụng trong các doanh nghiệp; cơ quan để ký nhận trên các loại giấy tờ, văn bản hay hợp đồng một cách thuận tiện nhất, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Để thể hiện sự chuyên nghiệp của cá nhân, doanh nghiệp, sự lựa chọn làm con dấu là hết sức cần thiết hiện nay.

Chính vì thế, khắc con dấu được sử dụng khá phổ biến hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đó, Luật sư X cung cấp dịch vụ khắc dấu công ty nhanh chóng, giá rẻ
Sử dụng dịch vụ của Luật sư X sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ không phải tốn thời gian để chuẩn bị hồ sơ; nộp hồ sơ hay nhận kết quả. Những công đoạn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ổn thỏa.

Chi phí dịch vụ của Luật sư X có tính cạnh tranh cao; tùy vào tính chất vụ việc cụ thể. Với giá cả hợp lý, chúng tôi mong muốn khách có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng.

Ai có quyền quản lý con dấu của doanh nghiệp?

Việc quản lý và lưu giữ dấu doanh nghiệp thực hiện theo quy định của Điều lệ công ty hoặc quy chế do doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc đơn vị khác của doanh nghiệp có dấu ban hành.

Quy định về kích thước con dấu công ty như thế nào?

Hiện nay, các văn bản quy định về kích thước con dấu của Bộ Nội vụ hay Bộ Công an đều đã hết hiệu lực thi hành và không có văn bản thay thế về nội dung .

Do đó, con dấu của công ty có kích thước tùy theo quyết định của chủ thể có thẩm quyền của công ty.

Thời gian xin cấp con dấu là bao lâu?

Thời gian xin cấp đối với doanh nghiệp thường là 1-3 ngày; đối với cơ quan, tổ chức khác có thể lên tới 7 ngày.


Dịch vụ khắc dấu nhanh chóng, khi nhận được nội dung khách hàng gửi dấu, đội ngũ nhân viên lên market và gửi lại cho khách hàng mẫu dấu khắc ra.

Sau khi nhận được phản hồi đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành khắc dấu. Khách hàng không cần đến cửa hàng để làm dấu mà chỉ cần gửi thông tin cần khắc đến chúng tôi tiến hành khắc dấu và giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng con dấu ngày càng phổ biến hơn từ cá nhân cho tới doanh nghiệp. Điều này cũng kéo theo tình trạng dịch vụ khắc dấu giá rẻ ra đời ngày một nhiều hơn.

Thậm chí còn có nhiều dịch vụ thu hút được sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp bởi mức giá rẻ đến khó tin, kèm theo những “lời có cánh” quảng cáo dịch vụ chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, nếu không chú ý hoặc cẩn thận bạn hoàn toàn có thể gặp phải những rắc rối hoặc bất tiện phát sinh từ những địa chỉ cung cấp dịch vụ không uy tín.

Trên thực tế nếu không may mua và sử dụng nhầm con dấu kém chất lượng rất dễ gặp phải một số rủi ro như: chất lượng con dấu kém, chữ không rõ nét, mực không đều, nhanh hết mực, không chuẩn về yêu cầu...

Chắc chắn sau khi nhận lại những con dấu có vấn đề như thế này sẽ khiến cho doanh nghiệp cực kỳ thất vọng và làm gián đoạn công việc gây tổn thất.

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chuyên khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp thì việc sở hữu con dấu đảm bảo chất lượng sẽ đơn giản hơn.

Nếu mọi người đang gặp vấn đề về việc tìm kiếm dịch vụ khắc con dấu uy tín, hãy đến với Khắc Dấu TPHCM.

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu có tiếng tại TPHCM, đặc biệt còn hoạt động uy tín trên thị trường online với dịch vụ khắc dấu online chuyên nghiệp.

Đặc biệt, TPHCM luôn đứng vị trí đầu tiên về chất lượng cũng như giá thành trên thị trường, đây là đại lý phân phối hàng đầu của hãng Shiny cao cấp.

Với sự uy tín và chuyên nghiệp trong mỗi dịch vụ mà công ty mang đến hoàn toàn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra.

Đặc biệt, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu, TPHCM luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng con dấu thiết kế rất chắc chắn.

Sử dụng cán dấu chất lượng, cao su không mùi thân thiện với người dùng, mực dấu cao cấp nên sử dụng không bị nhòe hay không đều mưc, đảm bảo chuẩn đẹp, sắc nét nên TPHCM chưa từng nhận được phản hồi tiêu cực về chất lượng sản phẩm.

Đến với TPHCM, khách hàng được tư vấn kiểu dáng, kích thước và màu sắc phù hợp nhất với yêu cầu và cách sử dụng con dấu tốt nhất.

Đảm bảo cung cấp những sản phẩm mặt dấu rõ đẹp và chất lượng với chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí khắc dấu rẻ nhất từ trước đến nay.

Hiện tại, Khắc Dấu TPHCM đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc con dấu chuyên nghiệp như:

- Khắc con dấu tròn.

- Khắc con dấu vuông.

- Khắc dấu Logo.

- Khắc dấu tích điểm.

- Khắc dấu chữ ký.

- Khắc dấu hoàn công

- Khắc dấu tên chức danh.

- Khắc con dấu oval.

- Khắc dấu theo yêu cầu…

“Đặc biệt, tại Khắc dấu TPHCM luôn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những con dấu đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

Đồng thời, mỗi sản phẩm con dấu được đội ngũ nhân viên TPHCM tạo ra không chỉ là “con dấu” thông thường, thay vào đó chúng tôi đặt trọn tâm huyết.

Trách nhiệm cùng sự tin tưởng của khách hàng vào mỗi sản phẩm để có thể tạo ra những con dấu thực sự chất lượng và hoàn hảo nhất.”, đại diện Khắc dấu TPHCM chia sẻ.

Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng nên dịch vụ Khắc Dấu TPHCM đã và đang hợp tác với hơn 5000+ doanh nghiệp, hơn 10.000+ con dấu được sản xuất.

Tìm hiểu thêm về: Khắc dấu giám đốcLàm mộc có những kích thước nào?

Mộc thường có nhiều kích cỡ khác nhau:

+ bình thường là kích thước 1.4 x 3.8 cm, đây là loại mộc dấu tên thông thường và xài nhiều nhất.

Nếu khách hàng có tên quá dài ảnh hưởng đến các nét chữ thì nên dùng loại chuyên dụng hơn kích thước của nó là : 1 x 4.5 cm, loại này tuy giá thành có cao hơn các loại thông thường kia một chút, nhưng bù lại nó giải quyết được vấn đề nét chữ rõ ràng hơn.

+ tiếp đến là mộc trung T3 có kích thước: 4.7 x 2cm, loại lớn hơn thường làm mộc công ty kích thước là: 5.8 x 2.2cm. mộc lớn hơn là 6 x 4cm.

Nếu là con mộc chế to hơn, ví dụ như bản vẽ hoàn công, khách hàng nên sử dụng con mộc tay cầm, khay mực rời, để đảm bảo kích thước và độ đóng đẹp.

Loại kích thước to không có mộc liền với khay mực như loại mộc dấu tên thông thường, nên khi khách hàng muốn làm mộc có kích thước liên hệ ngay quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi sẽ tư vấn và cho giá tốt nhất.

Làm mộc cần lưu ý những gì?

Làm mộc trước hết phải có nét vector. dù là chữ hay hình ảnh, mô hình đều phải chuyển dạng vector mới có thể khắc được, và nội dung không được quá nhiều, nếu không nét chữ của bạn ra không đẹp.

Đối với khách hàng cần khắc mộc sticker, hay các hình con vật... liên hệ bên quảng cáo huy chương - xưởng khắc mộc giá rẻ quận 12, nhân viên chúng tôi sẽ biến những ý tưởng của khách hàng thành con mộc đẹp, xứng đáng với những gì khách hàng bỏ ra.

Khắc dấu có mấy loại?

Khắc dấu thường có 2 kiểu làm : đổ keo và khắc cao su .mỗi loại đều có ưu nhược điểm của chúng.

đổ keo

Đây là những giải pháp dành cho những loại nội dung quá nhiều, hoặc nét chữ mảnh mai, nhưng nội dung vừa phải nếu không cũng rất khó nhìn ra được chữ khi đóng lên.

loại này có nhược điểm không bền, do nguyên lý là đông đặc chất keo tạo thành chữ, nên khi bạn đóng nhiều hoặc gặp nhiệt độ cao nó sẽ rất dễ biến dạng, chảy mặt dấu, làm hư luôn mặt dấu

khắc caosu

loại này được khách hàng ưa chuộng hơn, bởi khắc dấu có ưu điểm bền, không bị chảy khi gặp nhiệt độ, thời gian dùng được lâu hơn. Song, nhược điểm của nó là khi gặp mặt mộc nhiều chữ quá, nét quá mảnh mai khó làm hơn.

Khách hàng lưu ý, có 2 loại mặt caosu thường dùng trong khắc dấu, loại mặt đỏ và xám, loại đỏ giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng kém hơn nhiều, Nhiều đơn vị do ham rẻ, muốn lời nhiều nên thường dùng loại này cho khách.

Quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi cam kết không dùng caosu màu đỏ cho khách hàng, loại màu xám lượng caosu đông đặc hơn.

Giá thành nhỉnh hơn tý chút không đáng kể nhưng nó đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Khắc dấu chữ kí

Hiện nay, nhiều đơn vị lượng công việc ngày càng nhiều, nhằm nâng cao hiệu suất thì thường dùng đến các con mộc, dấu chữ kí.

Dấu chữ kí tiết kiệm được thời gian, và còn cả những bạn đăng kí chữ kí trên thuế hoặc ngân hàng thường lần sau khi ra ngân hàng lại kí không đúng chữ kí ban đầu đăng kí, gây khó khăn cản trở rất nhiều.

Nên thường dùng mộc chữ kí nhằm tiết kiệm thời gian, cũng như thống nhất các con dấu chữ kí của mình. quảng cáo huy chương - xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 - khắc dấu chữ kí giá rẻ quận 12 mang đến cho khách hàng sự tiện lợi

trước hết, khách hàng phải cung cấp được chữ kí chính xác, gửi hình ảnh qua chúng tôi sẽ tạo các nét vector ,giống như dựng lại hiện trường vụ án vậy.

Sau đó sẽ được xử lý các phần nét mảnh nét đậm nhằm tạo hiệu ứng giống chữ kí thật, xưởng khắc dấu chữ kí giá rẻ quận 12 chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành khắc dấu.

Dựa vào bản chữ kí thực khách hàng chỉnh sửa các yếu tố đậm, nhạt, nét đứt.... sau đó mới xử lý trên hệ thống máy khắc laser chuyên dụng.

mộc chữ kí thường có kích thước: 5.8 x 2.1 cm, thường các mộc chữ kí làm con mộc lớn chút, vừa tạo nên giống nét bút kí thực, tạo độ to nhỏ như khi bạn đặt kí. có thể kèm theo tên bên dưới chữ kí hoặc không.

Con mộc có sửa được không?

Khắc dấu hoàn toàn có thể chỉnh sửa được nếu lỡ khách hàng làm sai số điện thoại hay chữ, chỉ cần khắc lại mặt dấu.

Không cần tốn thêm phí mua lại con mộc khác, giá thay mặt dấu không quá cao tùy từng con mộc, giá dao động từ: 5.000 - 150.000 tùy vào từng loại kích thước....

Đến với xưởng khắc dấu giá rẻ quận 12 chúng tôi, nếu khách hàng muốn tận dụng lại con mộc cũ, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng khách hàng, tư vấn với khách hàng làm sao có lợi nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ kiểm tra con mộc cũ của khách hàng còn xài được hay không?, khay mực có vấn đề gì không? ( hết mực hay khay mực bị hư...) chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu tiết kiệm và vừa có thể dùng được ngon ngẻ.

Có Khắc Mộc Dấu tròn công ty không?

Rất nhiều khách hàng đến hỏi công ty huy chương về làm mộc con dấu tròn. Công ty chúng tôi xin được đưa ra quy định trong việc khắc dấu tròn công ty theo quy định của Nhà nước.

Khách hàng cần có các giấy tờ sau chúng tôi mới đồng ý khắc mộc công ty cho khách hàng:

1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Sao y bản chính)

2. Giấy chứng minh nhân dân người đại diện theo pháp luật (Sao y bản chính)

3. Giấy ủy quyền (nếu người đại diện làm thủ tục con dấu), Chứng minh nhân dân (sao ý bản chính) của người được ủy quyền.

Khắc con dấu tên có kèm chức danh giám đốc là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất tại công ty của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng cũng đang cần làm mẫu con dấu này thì hãy liên hệ ngay để có được mức giá tốt nhất dành cho khách hàng đặt hàng sớm.

Khắc con dấu tên chức danh giám đốc 2 dòng

Con dấu tên kèm chức danh giám đốc 2 dòng là một công cụ không thể thiếu của bất kỳ ai khi làm giám đốc, nếu như bạn đang tìm một công ty khắc dấu tên uy tín và chất lượng.

Hãy liên hệ ngay với công ty khắc dấu Mai Vàng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sở hữu những con dấu tốt nhất:

Chất lượng hoàn hảo bởi con dấu do công ty Mai Vàng sản xuất luôn được gia công ti mỉ và cẩn thận, cho chất lượng tốt nhất, dấu in đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo có mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu làm con dấu.
Thời gian hoàn thành con dấu nhanh chóng, hoàn thành trong ngày nhờ áp dụng những máy móc thiết bị sản xuất hiện đại.
Hỗ trợ giao hàng đến tận nơi cho những quý khách không có nhiều thời gian di chuyển.
Đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả dễ dàng giúp quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Mức chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng nhiều.

Lợi ích của việc khắc dấu chức danh.

Việc sử dụng con dấu chức danh cho các phòng ban quản lý như dấu chức danh giám đốc, phó giám đốc, tổng giám đốc, trưởng phòng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Khi ký giấy tờ hoặc văn bản nội bộ ban hành trong công ty, chỉ cần có con dấu và thư ký ngồi đóng dấu khá nhanh và tiện lợi.

Con dấu mang chức danh lưu hành trong nội bộ công ty, doanh nghiệp để ban hành các thông báo, văn bản, nội quy, điều lệ. Nó không mang tính chất pháp lý, pháp nhân nên không sử dụng trong các hợp đồng.

Khi khắc dấu chức danh không cần các thủ tục làm dấu chức danh hoặc quy định về khắc dấu tên chức danh và đăng ký với bất cứ cơ quan quản lý nào.

Giá các loại con dấu chức danh

Quý khách hàng có thể xem qua 2 mẫu chức danh dành riêng cho giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng, tổng giám đốc dưới đây.
Quý khách hàng có thể chọn sản phẩm để đặt hàng online ngay tại website của Khắc Mộc Dấu.

Đặt làm con dấu chức danh giám đốc online.

Quý khách hàng, đối tác có thể đặt hàng làm con dấu khắc dấu tên chức danh online ngay tại website của Khắc Mộc Dấu hoặc có thể đặt hàng qua hotline, zalo của chúng tôi.

Với công nghệ khắc dấu hiện đại, sử dụng con dấu tại Khắc Mộc Dấu quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, độ bền, độ sắc nét của con dấu.

Vì sao nên đặt hàng tại Khắc Mộc Dấu:

Khắc dấu online tiện lợi nhanh chóng tiết kiệm thời gian
Khắc Mộc Dấu giao hàng tận nơi ngay trong ngày tại 24 quận TPHCM
Khắc Mộc Dấu sử dụng con dấu chất lượng chính hãng độ bền cao
Giá khắc dấu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ đặt hàng khắc con dấu tại cơ sở Khắc Mộc Dấu. Địa chỉ khắc dấu online lấy liền giá rẻ uy tín nhất hiện nay tại TPHCM.

Lý do các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước cần khắc dấu chức danh?

Sự chuyên nghiệp: Điều dễ nhìn thấy nhất là đóng dấu chức danh chắc chắn nhìn sẽ chuyên nghiệp hơn viết bằng tay.

Thể hiên được chứ vụ: Dấu chức danh là con dấu để xác định, họ tên & chức vụ của người ký văn bản các doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều dấu chức danh như: Giám đốc, Phó Giám Đốc, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Trưởng Phòng Kế Toan…

Việc đóng dấu chức danh lên phía trên chữ ký và con dấu để cho các đối tượng khác biết người ký là ai Giám Đốc, Trưởng Phòng hay một ai khác trong công ty.

Dấu chức danh có kích thước phù hợp với độ dài tên của người sử dụng, được khắc rõ ràng bằng tia laser trên bề mặt cao su.

Chính bởi những lý do đó mà dịch vụ khắc dấu chức danh đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Khắc dấu Việt Nam luôn tự hào là một trong những cơ sở khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

Những lợi ích khi bạn đến với dịch vụ Khắc Dấu tại Việt Nam:

Khắc dấu nhanh, lấy ngay
Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng.
Tư vấn khách hàng để có được con dấu ưng ý nhất.

Việt Nam cam kết về chất lượng dịch vụ:

Cam kết về sản phẩm: đúng mẫu mã như khách hàng yêu cầu, chất lượng bền, đẹp, sắc nét
Cam kết về dịch vụ: nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản trong giao dịch, tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng
Làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm về quy cách làm các con dấu.
Khắc dấu nhanh lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng
Giao dấu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
Sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu về ngành dấu
Giá rẻ cực hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn.

Khắc dấu chức danh giúp cho giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch, phó chủ tịch,...

Trong các công ty, tổ chức, đoàn thể và những người có chức vụ trong xã hội nhanh trong ký kết vào các giấy tờ như: hợp đồng, hóa đơn, công văn và một số giấy tờ khác một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Khắc dấu TOÀN QUỐC tự hào là là đơn vị Khắc dấu chức danh uy tín, chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày giá cả lại hợp lý.

Mặt dấu được chúng tôi Học bằng cao su, khắc bằng công nghệ lazer tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay làm ra mặt dấu rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe hay lém mực, độ chính xác tuyệt đối đến từng mm

Mặt dấu được bảo hành trọn đời theo con dấu.

Cán dấu được Học bằng loại nhựa cấu thành cao được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất cán dấu uy tín nhất,.... giúp cho con dấu hoạt động nhịp nhàng, dẻo dai, độ bền cao, đặc biệt chống trầy xước, vỡ khi va đập và rơi từ độ cao xuống.

Nên dùng màu mực nào để làm dấu CHỨC DANH:

Dấu chức danh thường có 3 màu mực cơ bản như sau: Xanh dương (giống màu bút nước), đỏ và đen:

Màu đỏ: Dấu chức danh thường dùng nhất là màu đỏ
Màu đen: (Ít dùng, có thể dùng tùy vào nhu cầu sử dụng)
Màu xanh: (Ít dùng, có thể dùng tùy vào nhu cầu sử dụng)

(4). Lợi ích khi quý khách khắc dấu CHỨC DANH của chúng tôi:​

Tư vấn miễn phí về khắc con dấu theo tiêu chuẩn nhất.
Thiết kế và lên mẫu cho khách hàng xem trước
Giao dấu chính hãng của nhà sản xuất, con dấu chất lượng, bền đẹp Đúng kiểu dáng, cỡ chữ, mẫu mã, màu sắc yêu cầu của quý khách Lấy ngay trong ngày, giao dấu nhanh chóng, đúng hẹn.

Những sản phẩm con dấu phổ biến được nhiều khách hàng đặt hàng, đây chỉ là những mẫu tiêu biểu, Khắc dấu TPHCM nhận khắc bất kỳ con dấu nào theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đặc biệt là khách hàng cần làm con dấu lấy liền, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên đơn để tiến hành khắc ngay, đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian.

Khắc con dấu logo.

Dịch vụ làm con dấu logo theo yêu cầu, các mẫu con dấu logo của công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp đều được khắc một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhất.

Khi khắc dấu logo thì quý khách hàng cũng có thể thêm các thông tin khắc như số điện thoại, email,… bên cạnh logo của mình giúp cung cấp thêm nhiều thông tin liên hệ hơn cho khách hàng.

Không chỉ phổ biến ở mà các con dấu logo còn được sử dụng rộng rãi, với thời gian làm ngắn, hoàn toàn có thể đặt hàng khắc dấu lấy liền, không làm ảnh hưởng công việc quý khách.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm con dấu tốt nhất. Đặc biệt nếu quý công ty, doanh nghiệp đặt hàng khắc số lượng nhiều thì có thể nhận được mức giảm giá hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi và gửi mẫu con dấu của quý khách để được tư vấn và báo giá tốt nhất, đặt hàng ngay để được khắc dấu lấy ngay trong ngày.

Con dấu vuông đa dạng về kích thước và nội dung, không mang tính pháp lý cao nên quý khách có thể thoải mái đặt hàng và sử dụng, con dấu vuông được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay.

Vì vậy bạn nên chọn một cơ sở chuyên khắc dấu tại Sài Gòn để làm con dấu cho mình, có thể cân nhắc chọn các dịch vụ làm con dấu tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công cao cấp, quý khách hàng chỉ cần gửi mẫu hoặc gửi yêu cầu của con dấu cho chúng tôi, đảm bảo con dấu sau khi khắc xong sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực con dấu, đặc biệt là làm con dấu hoàn công cho các doanh nghiệp xây dựng.

Vì vậy mà quý khách có thể yên tâm về chất lượng của con dấu. Không những sản phẩm chất lượng mà Khắc dấu TPHCM còn luôn hỗ trợ giá tốt, khắc dấu giá thấp nhất cho quý khách để giảm chi phí bằng cách sử dụng máy móc hiện đại nhất.

Một số mẫu con dấu đẹp, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu dưới đây hoặc gửi trực tiếp mẫu thiết kế theo yêu cầu của quý khách cho chúng tôi để được tư vấn.

Khắc dấu TPHCM đảm bảo với quý khách hàng có thể khắc dấu giá rẻ nhất, sản phẩm lấy ngay chỉ sau 30 phút.

Đặc biệt Khắc dấu TPHCM là cơ sở làm con dấu online uy tín nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài những sản phẩm hàng đầu của cửa hàng chúng tôi đã khắc, quý khách hàng có thể đặt hàng các mẫu khác.

Xem thêm về: May ap trung